มุ่งสู่ความสำเร็จไปพร้อมกับพันธมิตรของเรา

เราได้ร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับความสะดวกสบาย และทำงานได้อย่างราบรื่นสำหรับธุรกิจทุกประเภท

PEAK พร้อมเชื่อมต่อกับโปรแกรมพันธมิตร

PEAK เราให้ความสำคัญกับการทำให้ข้อมูลเป็นอัตโนมัติ เราจึงได้พัฒนาการเชื่อมต่อร่วมกับพันธมิตรในกลุ่มต่างๆ เพื่อช่วยทำให้การบันทึกบัญชีหรือการตรวจสอบข้อมูลเป็นอัตโนมัติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับการทำงานมากยิ่งขึ้น

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์

ZORT

ระบบจัดการออเดอร์และสต็อกสินค้าแบบครบวงจร ให้ธุรกิจที่มีการขายของหลายช่องทาง ทั้งทางระบบ e-Commerce, Social Media และหน้าร้าน สามารถเช็คสต็อกสินค้าได้แบบ Real-time…

KetshopWeb

ผู้ให้บริการระบบ e-Commerce ในแบบที่คุณเป็นเจ้าของระบบเอง ให้คุณสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ พร้อมเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่ง และจัดการระบบคลังสินค้าได้ด้วยตัวเอง…

BentoWeb

ผู้ให้บริการระบบ e-Commerce ที่ให้คุณเป็นเจ้าของระบบเอง กำหนดนโยบายร้านค้าได้เอง และสามารถต่อยอดธุรกิจบน Social Media ได้อย่างสบายใจ…

Page365

ผู้ให้บริการระบบจัดการร้านสำหรับร้านค้าออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย Facebook, LINE OA และ Instagram แชท ขาย จ่าย ส่งสต็อก ครบทุกฟังก์ชัน

LINE SHOPPING

ผู้ให้บริการระบบบริหารการขายครบวงจรด้วยเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าซื้อของใน LINE SHOPPING ได้ง่ายๆ ผ่าน MyShop จัดการร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าบนแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING

ระบบธนาคาร

SCB

ผู้ใช้งานสามารถนำไฟล์ข้อมูล Bank Statement มากระทบยอดรายรับ-รายจ่าย เพื่อให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำ และลดระยะเวลาตรวจสอบข้อมูลบัญชี และยังสร้าง QR Code ในใบแจ้งหนี้ได้อีกด้วย

KBank

รองรับการนำข้อมูลจาก File Statement ในรูปแบบของ PDF สำหรับธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสามารถนำไฟล์ข้อมูล Bank Statement มากระทบยอดรายรับ-รายจ่ายเกิดขึ้นได้ ช่วยให้การบันทึกบัญชีมีความถูกต้องมากขึ้น

Krungsri

ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ไฟล์จ่ายเงินเดือนเพื่อนำเข้าไฟล์จ่ายเงินเดือนบนระบบของธนาคารได้

ระบบ e-Tax Invoice และ e-Receipt

e-Tax Invoice by Email

บริการสำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ประสงค์จะจัดทำ ส่งมอบ และเก็บรักษาใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบ e-Tax Invoice by Email

INET

ผู้ให้บริการออกใบรับรองอิเล็กทรอ-นิกส์ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถจัดทำข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ตามรูปแบบที่กำหนดด้วยระบบที่เชื่อมโยงกับกรมสรรพากรตลอดจนเก็บรักษาข้อมูลใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์

Leceipt

ผู้ให้บริการออกเอกสารใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ให้ผู้ประกอบการสามารถจัดทำข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ตามรูปแบบที่กำหนดด้วยระบบที่เชื่อมโยงกับกรมสรรพากรตลอดจนเก็บรักษาข้อมูลใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์

ระบบคลังสินค้าออนไลน์

BOXME

คลังสินค้าออนไลน์ ผู้ให้บริการเก็บสต็อกสินค้า พร้อมแพ็คและจัดส่งภายในวันเดียว ใช้งานระบบฟรี 24 ชม. พร้อมข้อมูลวิเคราะห์การขาย ซิงค์คำสั่งซื้อจากทุกช่องทางขายได้แบบ Real Time

ระบบ CRM

Wisible

ผู้ให้บริการระบบบริหารงานขายสำหรับธุรกิจ B2B ช่วยให้เห็นดีล งานขายที่อยู่ในมือได้ในหน้าจอเดียว เชื่อมต่อได้ทั้ง โทรศัพท์, Line,Facebook และ อีเมลของบริษัท แสดงผลบน Dashboard แบบ Real-time

Venio

Venio ระบบ CRM สำหรับธุรกิจ B2B ที่จะช่วยให้คุณบริหารทีมขาย เก็บข้อมูลและดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง มาพร้อม sales assistant ช่วยตั้งแต่การจัดการ lead วางแผนพบลูกค้าไปจนถึงดีลต่างๆ

ระบบ HR

empeo

แอปพลิเคชันบริหารทรัพยากรบุคคล (HRM) ระดับ enterprise ที่รองรับการส่งภาษี ประกันสังคมและทำเงินเดือนธนาคารแบบครบวงจร ใช้งานได้จริงผ่านระบบคลาวด์รองรับการทำงาน HR แบบ multi company

ระบบ Payment Gateway

Beam

แพลตฟอร์มรับชำระเงินที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับชำระเงินผ่าน invoice ของ PEAK ได้โดยตรง ผ่านช่องทาง QR บัตร การผ่อนชำระและอีกมากมาย พร้อมทั้งช่วยลงบัญชีให้อัตโนมัติ